กำลังโหลดข้อมูล

museum thailand

  1. Home
  2.    >   Museum Thailand
  3.    >   พิพิธภัณฑ์งู

พิพิธภัณฑ์งู

11 August 2017

like 47

266 views

pav

/

next

ข้อมูลพิพิธภัณฑ์

          ที่แรกและที่เดียวในเอเชีย ที่จะให้คุณได้สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ของชีวิตงู ใช่แค่ความน่าทึ่งของชีวิตงู...แต่คุณจะได้ประสบการณ์ของการเป็นงู ด้วยการแปลงตัวเองมองโลกผ่านสายตาของอสรพิษน้อยอีกด้วย ดื่มด่ำนิทรรศการสื่อผสมเหนือจินตนาการ สู่ประสบการณ์แห่งโลกของงูเสมือนจริง ให้คุณได้ศึกษาเรื่องงูๆ ไปพร้อมๆ กับกิจกรรมหลากหลายที่นำเสนอความรู้ผสานความตื่นเต้นที่ไม่เหมือนใคร ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเราที่ สยาม เซอร์เพนทาเรียม “แล้วคุณจะรู้ ว่างูไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด”

พิพิธภัณฑ์งู ประสบการณ์เสมือนจริง พิพิธภัณฑ์งูรูปแบบใหม่ ไม่ซ้ำใคร

ให้คุณได้ประสบการณ์ใหม่ของการเกิดเป็นงู ที่จะนำคุณตะลึงกับวงจรชีวิตอันน่าพิศวง ตั้งแต่การเกิด วิธีการล่า การเอาตัวรอด ตลอดจนการสืบพันธุ์ และรู้ลึกถึงอวัยวะทุกส่วนตั้งแต่หัวจรดหาง ด้วยการท่องทะลุผ่านลำตัวงูยักษ์จำลองที่เสมือนมีชีวิต ให้คุณสนุก...ตื่นเต้น ตลอดการเข้าชม พร้อมกับการจำลองป่าและสัตว์ต่างๆในสเกลที่ใหญ่เสมือนมองโลกผ่านสายตาของของงู

สเนค แพลนเน็ต พบกับงูหลากหลายสายพันธุ์และความจริงเกี่ยวกับงูที่คุณไม่เคยรู้

ตื่นตากับอาณาจักรงู ที่เต็มไปด้วยเหล่าบรรดางูที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกกว่า 70 สายพันธุ์ อย่างงูเห่าเผือก งูหลามทอง สายพันธุ์งูที่ยาวที่สุด และใหญ่ที่สุดในโลกอย่างอนาคอนดา พร้อมเพลิดเพลินกับโชว์รีดพิษในห้องแล็บ เกร็ดความรู้เกี่ยวกับเซรุ่มและส่วนต่างๆ ของงู สัมผัสงูจริง และกิจกรรมเกี่ยวกับงูอีกมากมาย

นาคา เธียเตอร์ ประทับใจ กับสุดยอดการแสดงอันยิ่งใหญ่ที่ไม่ซ้ำใคร

หนึ่งเดียวในประเทศไทยกับการแสดงระหว่างคนกับงูรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีใครสัมผัสมาก่อน ถ่ายทอดเรื่องราวอันเป็นตำนานและความเชื่อโบราณ รังสรรค์ผ่านเทคนิคตระการตา พร้อมแสง สี เสียง สุดอลังการ ในโรงละครอันกว้างขวางและสะดวกสบาย ที่สามารถรับผู้ชมได้ถึง 400 ที่นั่ง ให้คุณได้สนุก ตื่นเต้น เร้าใจไปกับการแสดงอันงดงามและน่าประทับใจ

บริหารจัดการ

เอกชน

ประเภทพิพิธภัณฑ์

เกษตร, วิทยาศาสตร์, การแพทย์, เทคโนโลยี, ชีวิตและธรรมชาติ

Visual Exhibition

แผนที่

พิพิธภัณฑ์งู

ที่อยู่และเบอร์ติดต่อ

969 ถนนหลวงแพ่ง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
Telephone : 02-326-5800
Fax : -
Website : https://www.siamserpentarium.com
Email : info@siamserpentarium.com

วันและเวลาทำการ

เปิดทำการทุกวัน เวลา 9.00 น. - 18.00 น. (จำหน่ายบัตรรอบสุดท้าย 16.30 น.)

วันจันทร์-ศุกร์ มี 4 รอบ รอบที่ 1 เวลา 11.30 น. รอบที่ 2 เวลา 13.30 น. รอบที่ 3 เวลา 14.30 น. รอบที่ 4 เวลา 16.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เพิ่มรอบเวลา 10.30 น.

ค่าเข้าชม

ผู้ใหญ่ 350 บาท เด็ก 150 บาท, ชาวต่างชาติ ผู้ใหญ่ 550 บาท เด็ก 250 บาท (ค่าเข้าชมของชาวต่างาติที่ถือใบอนุญาตทำงานในไทยอัตราเดียวกันกับคนไทย), คนไทยที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไปและเด็กที่มีความสูงน้อยกว่า 90 ซม. เข้าชมฟรี, นักเรียน/นักศึกษา ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล - ปริญญาตรี แสดงบัตรนักเรียน/นักศึกษาที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วเพื่อรับส่วนลดพิเศษ

การเดินทาง

-

เนื้อหาสำหรับประชาชนทั่วไป

เหมาะสม
ไม่เหมาะสม

เนื้อหาสำหรับเด็ก

เหมาะสม
ไม่เหมาะสม

รับบัตรเครดิต

รับ
ไม่รับ

รับจองล่วงหน้า

-

ข้อมูลสำหรับผู้พิการ

-

ที่จอดรถ

- สนาคา คาเฟ่ เรามีร้านอาหารสไตล์คาเฟ่ชิลล์ๆตกแต่งในธีมสวนงู บรรยากาศดีให้คุณและครอบครัวพร้อมอิ่มหนำสำราญไปกับอาหารนานาชาติและเครื่องดื่มหลากหลาย มีทั้งโซนด้านใน และนั่งสบายๆด้านนอกสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ทานอาหารเพลินๆ จิบชาหรือกาแฟยามบ่าย

- ร้านขายของที่ระลึก นอกจากคาเฟ่แล้ว เรายังมีร้านขายของฝากหลากหลาย มีทั้งของที่ระลึกที่มีดีไซน์เจ้างูน้อยหลากสีของสยาม เซอร์เพนทาเรียม ขนมนมเนย ผลิตภัณฑ์OTOP สนับสนุนภูมิปัญญาไทย และของขึ้นชื่อต่างๆอีกมากมาย เข้ามาร้านเราแล้ว รับรองว่ามีของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านกันอย่างแน่นอน

- สนามเด็กเล่นเขาวงกตงู สนุกไม่หยุดกับสนามเด็กเล่นเขาวงกตงูที่ให้ความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว!

 

3

แบ่งปัน

สถานที่ใกล้เคียง

สถานที่ใกล้เคียงในระยะ 20 กิโลเมตร
เพิ่มสถานที่ใกล้เคียง