news

  1. Home
  2.    >   News
  3.    >   10 Event ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (17 – 19 มีนาคม 2560)

10 Event ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (17 – 19 มีนาคม 2560)

17 March 2017 - 19 March 2017

188 views

0

แบ่งปัน

10 อีเว้นท์ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ( 17 – 19  มีนาคม  2560) ห้ามพลาด

มาถึงกลางเดือนมีนาคมปี 2017 ได้มีกิจกรรมต่างๆที่น่าสนใจมากมายเพื่อคลายร้อนในช่วงวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ “ทีมงานห้ามพลาด” ได้คัดสรรค์อีเว้นท์ต่างๆที่ไม่ควรพลาดมาแนะนำ มีทั้งงานที่ได้ความรู้ และความสนุกสนาน ที่จะทำให้ทุกๆท่านได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่เรานำมามอบให้

 

Temporary Forms

วันและเวลา : 17 - 18 มีนาคม 2560

สถานที่ : bridge Charoen Krung, Yan Nawa, Sathorn

ความน่าสนใจ : นิทรรศการศิลปะ รูปแบบชั่วคราว เพื่อรื้อความทรงจำ และตั้งคำถามกับปริศนาในวิถีทางแบบปกติวิสัยของมนุษย์การเกิดขึ้นเป็นอยู่และดับไปล้วนก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ประติมากรรมเพื่อ สื่อ สะท้อนความงามความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/bridgeartspace

 

 

Horti Asia 2017

วันและเวลา : 15 - 17 มีนาคม 2560

สถานที่ : BITEC - Bangkok International Trade & Exhibition Centre

ความน่าสนใจ : จัดแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านพืชพรรณ ผัก ผลไม้ ดอกไม้ และกล้วยไม้ แห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งในปีนี้จัดงานพร้อมกันกับงาน วิฟเอเชีย งานปศุสัตว์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ ครั้งแรกของการนำงานด้านเครื่องจักรกลการเกษตรระดับโลกจากเยอรมนีสู่เอเชียกับงานอะกริเทคนิก้าเอเชีย

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://horti-asia.com/, https://www.facebook.com/Horti.ASIA.Page/

 

 

AgriTechnica Asia 2017

วันและเวลา : 15 - 17 มีนาคม 2560

สถานที่ : BITEC - Bangkok International Trade & Exhibition Centre

ความน่าสนใจ : งานแสดงเครื่องจักรกลอันดับ 1 ของโลก จากประเทศเยอรมนี โดยจัดขึ้นที่เอเชียเป็นครั้งแรก ภายในงานมุ่งเน้นการจัดแสดงเครื่องจักรและอุปกรณ์ทางการเกษตรสำหรับพืชเศรษฐกิจหลักในเอเชีย อาทิ ข้าว อ้อย มันสำปะหลัง ข้าวโพด พืชหัว น้ำมันปาล์ม และข้าวสาลี

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.agritechnica-asia.com/, https://www.facebook.com/agritechnica.asia/

 

 

จุฬาฯ Expo 2017

วันและเวลา : 15 - 19 มีนาคม 2560

สถานที่ : Chulalongkorn University

ความน่าสนใจ : งาน "จุฬาฯ Expo 2017" ภายใต้แนวคิดหลัก "จุฬาฯ 100 ปี นวัตกรรม คิดทำเพื่อสังคม CU@100 toward greater innovation for society" เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ นวัตกรรม ความก้าวหน้าทางวิชาการ และผลงานวิจัยของคณาจารย์นักวิจัยและนิสิตจุฬาฯ ที่ครบครันและครอบคลุมทุกสาขาวิชา รวมทั้งเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ฉลองเนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปีแห่งการสถาปนาจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/ChulaExpo2017/?hc_ref=SEARCH

 

 

ของดีเมืองตรัง

วันและเวลา : 15 - 19 มีนาคม 2560

สถานที่ : JJ Mall

ความน่าสนใจ : ภายในงานท่านจะได้พบกับสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดตรัง จำนวนกว่า 30 ราย มาจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น หมูย่างเมืองตรัง เค้กเมืองตรัง ขนมเปี๊ยะซอย 9 ข้าวยำสำเร็จรูป โรตีกรอบชาชัก หนังตะลุงแกะสลัก และยังมีโซนสินค้าผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดกาฬสินธุ์ด้วย ได้แก่ ผ้าไหมแพรวากาฬสินธุ์ ข้าวเหนียวเขาวง และร่วมซื้อสินค้าราคาพิเศษได้ทุกวัน

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://th-th.facebook.com/JJMall.Chatuchak/

 

 

ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP

วันและเวลา : 13 - 17 มีนาคม 2560

สถานที่ : ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ

ความน่าสนใจ : สินค้าโอทอปมากมายจากทั่วประเทศกับงาน "ผลิตภัณฑ์ชุมชน OTOP" วันที่ 13-17 มีนาคม 2560 เวลา 08.00 - 17.00 น. ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารบี) ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/governmentcomplex/?fref=ts

 

 

Game week – Spielewoche

วันและเวลา : 13 - 18 มีนาคม 2560

สถานที่ : Goethe-Institut Thailand

ความน่าสนใจ : สถาบันเกอเธ่ฯ ชวนคุณมาสนุกกับการเรียนรู้ นั่งชิว พบปะพูดคุย เล่นเกมกระดาน และยังได้ฝึกภาษาเยอรมันไปด้วย หลังจากที่มีผู้เรียกร้องกันมามากมาย ห้องสมุดสถาบันเกอเธ่ฯ #BibGoetheThailand จัดให้ตามคำขอ! พบกับ Game week ตลอดสัปดาห์ที่คุณสามารถชวนเพื่อนมาเล่นเกมกระดานกันได้ที่ห้องสมุดของเรา ห้องสมุดจะยังคงเปิดให้บริการตามปกติ แต่ในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่ 12.00-18.00 น. เราจะเปิดพื้นที่ให้คุณมาเล่นเกมที่อยู่ในชั้นของเรากันได้อย่างเต็มที่ งานนี้ร่วมสนุกกันได้ทุกคน ไม่จำเป็นต้องเป็นนักเรียนเกอเธ่ฯบอกเลยว่าคนรักเกมกระดานต้องไม่พลาด!

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/1816723851928030

 

 

แอ่วตลาดกาดหมั้ว

วันและเวลา : 6 - 18 มีนาคม 2560

สถานที่ :  CentralPlaza Udon Thani

ความน่าสนใจ : แอ่วตลาดกาดหมั้ว ระหว่างวันที่ 6 - 18 มีนาคม 2560 ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 หน้าลิฟท์แก้ว เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เตรียมพบกับสินค้าล้านนาแท้ๆ ในบรรยากาศล้านนาสวยๆ แล้วมาแอ๋วตลาดกาดหมั้ว ของกิ๋นถูกปาก ของฝากถูกใจ๋ ได้ตั้งแต่วันที่ 6-18 มีนาคมนี้ ที่ลานกิจกรรมชั้น 1 หน้าลิฟท์แก้ว เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.facebook.com/CentralPlaza.Udonthani

 

 

ตลาดอาหารย้อนวันวาน @เชียงใหม่ ครั้งที่ 2

วันและเวลา : 11 - 19 มีนาคม 2560

สถานที่ :  ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา

ความน่าสนใจ : งานตลาดอาหาร ย้อนวันวานและมกหรรมอาหารดี 4 ภาค เป็นงานที่รวบรวมอาหารย้อนยุค อาหารโบราณ และอาหารที่หายาก โดยตกแต่งสถานที่ย้อนยุคย้อนสมัย และคุณจะรักเมืองไทย ได้จัดพร้อมกับงานมหกรรมอาหารดี 4 ภาค ที่สุดของงานเเสดงอาหารชั้นนำจากผู้ประกอบการ เเละนักธุรกิจทางด้านอาหารนับร้อยรายจากทุกภาคของไทย อาหารดี อาหารเด่น อาหารโบราณ หายาก พบได้งาน " ตลาดอาหาร ย้อนวันวาน " 11-19 มีนาคม 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ 

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://www.unionpan.com

 

 

งานวัด รักเว่อร์

วันและเวลา : 13 - 19 มีนาคม 2560

สถานที่ :  ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย

ความน่าสนใจ : ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย ร่วมกับ Rat Hole Market จัดกิจกรรม "งานวัด รักเว่อร์" ชวนร่วมย้อนวันวาน สัมผัสมนต์เสน่ห์บรรยากาศงานวัดใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท กับ "งานวัด รักเว่อร์" พบกับร้านค้าจำหน่ายสินค้าย้อนยุค, อาหารโบราณยอดนิยม, เสื้อผ้าแฟชั่นทุกยุคทุกสมัย, สินค้ากิ๊บเก๋อีกมากมาย สนุกสนานไปกับเกมส์ที่คุ้นเคย อาทิ สาวน้อยตกน้ำ, เครื่องเล่นม้าหมุน, บ้านลมยักษ์ และชิงช้าสวรรค์ ที่ให้นั่งชมวิวแสงสีของถนนสุขุมวิทยามค่ำคืน พิเศษสุด! ร่วมมันส์ไปกับเสียงดนตรี นำทีมโดย DJ.Spider Monkey แห่งก้านคอคลับ, DJ น้ำพุ จาก RCA และ DJ Marco จากถนนข้าวสาร พร้อมโอกาสกระทบไหล่ดาราชื่อดัง อาทิ ชาคริต แย้มนาม, เรย์ แมคโดนัลด์, หนุ่ม อรรถพร ธีมากร แล้วมาพบกันได้ในวันที่ 13 - 19 มี.ค. นี้ ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย  

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/gatewayekamai

Created Date : 15 March 2017

0

แบ่งปัน